Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng
0974246069
Thống kê truy cập
Sắp xếp:

keo chít mạch Maydos

keo chít mạch Maydos

Giá bán: Call
Tính năng sử dụng keo Maydos Sử dụng thi công chít mạch – chà ron khi ốp lát các loại Gạch Ceramic, Gạch sứ Porcelain, Đá ốp lát …. Phạm vi áp dụng: dùng cho ốp tường và lát sàn. Ngoài ra có thể dùng để chít các mạch xung quanh bếp, bồn cầu, lavabo, bồn tắm, chân tường Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại bột truyền thống như : xi măng trắng, bột chà ron, bột chít mạch đang có trên thị trường. Ưu điểm của keo chít mạch Maydos Kháng rêu mốc, bẩn màu, có khả năng chống mốc tuyệt vời. Keo chít mạch (keo chà ron) keo chít mạch Maydos với 16 màu sắc cơ bản, đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với màu gạch hoặc đá ốp tường – lát sàn. Khách hàng có thể trở thành kiến trúc sư tự phối màu cho sàn và tường các căn phòng trong căn nhà của mình. Sự trải nghiệm về màu sắc này là hoàn toàn mới, mà các loại bột chít mạch truyền thống không thể đem đến cho khách hàng. Độ bền màu rất lâu, lên tới 10 năm không bị phai. Đặc tính kỹ thuật keo chít mạch Maydos Keo chít mạch (keo chà ron) Maydos là keo Epoxy 2 thành phần: thành phần đầu tiên có màu trong suốt để tạo độ dính, thành phần thứ hai có màu sắc để giúp keo đông cứng. Hai thành phần phải được trộn với nhau theo tỉ lệ 1:1 thì keo mới hoạt động tốt. Nếu không, có thể keo chỉ kết dính mà không đông cứng mãi mãi. Cường độ nén và uốn của mạch tạo bằng keo chít mạch Maydos rất cao. Mạch vừa có độ cứng liên kết các viên gạch chắc chắn với nhau, vừa có độ uốn dẻo cần thiết, tránh tình trạng đứt gẫy mạch sau một thời gian sử dụng như xi măng trắng và các loại bột chít mạch truyền thống khác trên thị trường. Mạch của keo chít mạch Maydos có khả năng chống thấm rất tốt. Nước sẽ không ngấm qua mạch để thấm xuống phía dưới. Bản thân keo chít mạch Maydos có khả năng tự khô trong nước nên hoàn toàn có thể thi công trong điều kiện thời tiết nồm ẩm.
CHẤT CHỐNG THẤM SHELL FLINTKOTE NO.3

CHẬT CHỐNG THẤM SHELL FLINTKOTE NO.3

Giá bán: 1,050,000 đ
Giá NY: 1,200,000 đ
MÔ TẢ: XUẤT XỨ: SHELL THÁI LAN Flintkote là loại nhũ tương nhựa đường cao cấp dung để chống thấm, chống ẩm mốc và bảo vệ bê tông, gỗ và kim loại. khi khô tạo thành một lớp nhựa đường màu đen mềm dẻo, không bị chảy lún và bền vững với thời gian. ƯU ĐIỂM: • Sử dụng dễ dàng bằng chổi, bay trát, ru lô và bằng thiết bị phun. • Tạo thành lớp phủ liền mạch không có mối nối trên tất cả các loại mặt nền. • Gốc nước và không độc. • Khi khô tạo thành lớp màng chống thấm dai bền, đàn hồi trong khoảng nhiệt độ biến thiên rộng. • Lớp phủ vật liệu trên bề mặt đứng không bị chảy hoặc lún ở nhiệt độ cao. • Kết dính tuyệt vời với mặt nền giúp ngăn ngừa không cho nước thấm vào giữa lớp màng và lớp nền. • Có thể phủ lên bề mặt ẩm ướt nhưng không được có nước đọng như bề mặt bê tông mới đổ.
KEO CHỐNG THẤM VIETSEAL 123

KEO CHỐNG THẤM VIETSEAL 123

Giá bán: 67,000 đ
VIETSEAL 123 Adhesive Plus Keo VIETSEAL 123 Adhesive Plus một loại keo đa công dụng gốc cao su tổng hợp, có tính chất trung hòa khi khô và rất thích hợp để trám trét hầu hết các loại vật liệu xây dựng. Keo VietSeal 123 Adhesive Plus thích hợp để trám các mối ghép chồng trên máng xối, mái nhà và cửa sổ lấy sáng. Keo VietSeal 123 Adhesive Plus cũng được dùng để trám các bề mặt tường ngoài nhà, container, kim loại, gỗ, kính, kẽm, gạch ceramic, quạt thông gió, nhiều loại nhựa và dùng trong các ứng dụng trám trét khác trong xây dựng. ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM: - Tính chất trung hòa khi khô – sẽ không ăn mòn kim loại hay bê tông. - Có thể sơn phủ với sơn nước hoặc sơn dầu. - Có thể sử dụng trên những bề mặt ướt hoặc dính dầu. - Không làm ố bẩn bề mặt vật liệu. - Khả năng chống thay đổi thời tiết và tia tử ngoại tốt. - Khô mặt nhanh hơn silicone. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 1. Bề mặt sử dụng phải bảo đảm sạch, khô, không bị dính bụi, rỉ sét, các mảnh vụn của chất trám cũ và xà phòng. Nếu cần, rửa sạch tạp chất bằng bàn chải sắt và dầu hôi. 2. Cắt đầu ống keo và gắn vòi nhựa vào. Cắt đầu vòi nhựa với độ xéo 45o. Gắn ống keo vào súng bơm keo. 3. Dùng súng bơm, tỳ chắc vào khe hở hay bề mặt vật liệu, giữ lực bơm đều sao cho keo trong ống được đẩy ra ngoài phân bố đi đều trước mũi ống bơm và dồn vào khe hở hoặc lên các bề mặt cần trám. 4. Để mặt trám bằng phẳng và gọn gàng, dùng bay trám có nhúng dầu hôi ép mặt keo ngay sau khi bơm. Nếu dùng băng keo dán, phải gỡ băng keo ngay sau khi trám. 5. Keo sẽ khô mặt ngay, độ cứng của keo sẽ đạt mức tối đa sau vài ngày. 6. Lau sạch dụng cụ với dầu hôi hay rượu trắng trước khi keo dính trên đó bị khô. Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu : Khả năng chống thay đổi thời tiết và tia tử ngoại tốt. Bảo quản : Tồn trữ sản phẩm ở nhiệt độ dưới 40°C, tránh xa lửa và nguồn nhiệt. Hạn sử dụng : 18 tháng kể từ ngày sản xuất. LƯU Ý: - VietSeal 123 Adhesive Plus không thích hợp dùng trám kín các cấu kiện chứa nước hay các khu vực ngập nước thường xuyên. - Để đạt hiệu quả tối ưu khi trám các khe hở rộng và sâu, nên dùng chất đệm để giảm bớt chiều sâu khe hở. - VietSeal 123 Adhesive Plus không thích hợp dùng cho một số loại nhựa ví dụ như styrene foam. Nên thử một phần nhỏ trước khi sử dụng hàng loạt. - Keo chưa khô có thể làm ngứa mắt và da khi tiếp xúc. Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH thương mại đầu tư và dịch vụ Tân Tiến Thành!
^ Về đầu trang